Q U A N G M I N H

Giới Thiệu

Công ty cổ phần bao bì Quang Minh xin kính chào quý khách, “Chất lượng tốt nhất, Dịch vụ hàng đầu” là phương châm hoạt động của chúng tôi, chính vì vậy sản phẩm của công ty đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Giới Thiệu
19/01/2024 11:57 AM 595 Lượt xem

  Như một định mệnh của cuộc sống . QMP đã được sinh ra từ những năm đầu thập niên 90 (1994) của thế kỷ trước. Khi ngành sản xuất Carton Boxes tại Việt Nam đã có nhưng quá nhỏ bé cũng giống như nền kinh tế của Việt Nam khi đó.

  Nhà máy Bao Bì Quang Minh

       Chúng tôi chứng kiến sự sụp đổ của những tượng đài trong kinh doanh cho dù nó đã vững chãi hàng thế kỷ. Chúng tôi thấy sự phát triển nhẩy vọt, sự thay đổi trong nhu cầu sống của nhân loại, chúng tôi thấy sự Lợi và hại khi AI không còn xa lạ. QMP đã phát triển theo năm tháng cùng với nền kinh tế sản xuất hàng hoá của đất nước  và cùng những sản phẩm Việt Nam đi khắp thế giới, từng bước, từng bước khẳng định Chất lượng Việt phù hợp tiêu chuẩn chất lượng của Thế Giới.
      Chúng tôi nhận ra rằng : Con người với con người có những sự kết nối đầy cảm xúc và không hẳn những cảm xúc đó xuất phát từ quy tắc logic mà AI và công nghệ hiện đại luôn sử dụng.
      Chúng tôi tồn tại , chúng tôi theo đuổi , chúng tôi phát triển với mục đích luôn mang đến cho các bạn cảm xúc đang sống , đang tồn tại. Những sản phẩm của chúng tôi nâng niu,bảo vệ,giữ gìn cuộc sống và mang đến cảm xúc bình yên.
  QMP luôn cập nhận kiến thức và công nghệ mới áp dụng trong sản xuất sản. Chất lượng phục vụ luôn hướng đến sự hài lòng của Khách Hàng.


  Năng lực sản xuất  

   ·  02 dây chuyền sản xuất card board 3 lớp, 5 lớp , 7 lớp . Hệ thống sản xuất carboard tiên tiến từ Đức , Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng BHS (Germany), Marquip (USA)

    · Các loại sóng  : E flute, B flute, C flute .

    · Nhóm các máy In flexo tốc độ cao và các line sản xuất hoàn thiện Casemaker đều có xuất xứ từ Japan với các thương hiệu tuyệt đỉnh : Isowa, Shinko , MHI.

    · Hệ thống Flexo Printer with Die-cutter  in line với những máy Auto die- cutter flat với thương hiệu Top of the word : Asahi – Japan có sẵn trong nhà máy QMP để phục vụ khách hàng.

   · Chúng tôi có thể sử dụng 4000 tấn paper mill / tháng.

   · Chúng tôi có thể đáp ứng sản xuất được 97% tất cả các loại sản phẩm carton đang sử dụng trên thế giới.

   · Chúng tôi phụ vụ nhu cầu đóng gói trong nước và xuất khẩu bao bì đóng gói sang thị trường Newzeland, Australia, USA.

   

   

  Mục tiêu : Luôn nằm trong top 15 nhà máy bao bì carton mạnh nhất Việt Nam.
  Tầm nhìn : Trong 5 năm tới sẽ nằm trong top 15 nhà máy Bao Bì Carton.

   
  Văn Hoá Doanh Nghiệp

    · Đoàn Kết và Chia sẻ.
    · Luôn lắng nghe sự góp ý, tranh luận để tìm ra phương thức tối ưu . Tôn trọng sự khác biệt. Nhưng khi đã thống nhất tất cả phải tuân thủ.
    · Chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn đầu tiên quan trọng nhất sản phẩm của QMP phải Đạt . Tất cả chỉ có 1 từ : ĐẠT .
    · Cư xử đúng qui tắc trong làm việc. Thân ái và chia sẻ khi bước ra ngoài công việc.

     Chúng tôi Công ty CP Bao Bì Quang Minh đã đi lên và phản ánh sự thay đổi của nền kinh tế sản xuất hàng hoá đất nước Việt Nam trong suốt ba thập kỷ qua và còn tiếp tục.

  Zalo
  Hotline